Vì sao sơn nhà màu vàng không bao giờ lỗi mốt

Trong thiết kế màu vàng tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng và ấm áp. Sơn nhà màu vàng luôn mang đến nét tươi trẻ, tràn đầy sức sống, tạo sự thân thiện cho người nhìn. 

Màu vàng là màu sáng nhất trong quang phổ và được mắt người xử lý đầu tiên, nhờ vậy mà màu vàng dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn.

Màu vàng là màu ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nắng mưa. Là màu sơn ít bị xuống tone màu nhất. Ngoài ra, màu vàng kem cũng là màu của ánh nắng nên ngôi nhà của bạn sẽ luôn trông sáng sủa.

Kết hợp màu sắc đa dạng, dễ dàng: Bạn có thể kết hợp màu vàng với các tông màu trung tính như trắng, xám… Hoặc kết hợp với tone màu cùng dải màu như vàng cam, vàng đậm... Phối sơn nhà màu vàng với các màu tương phản vàng - xanh dương, vàng chanh - hồng phấn Cách phối này phù hợp với những gia chủ có cá tính mạnh.SƠN VIỆT NHẬT - VIỆT NHẬT BLUE Thương hiệu đã được kiểm chứng
Tự hào là thương hiệu SỐ 1 về dịch vụ dành cho người tiêu dùng, là 1 trong những thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam trên mọi công trình, vượt mọi thử thách, bền đẹp theo thời gian...

Chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện và vươn xa hơn nữa.
-------------------------------------------------
Khách hàng trao niềm tin - Chúng tôi trao giá trị
-------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN VIỆT NHẬT
Hotline: 0243 919 2222 - 0243 903 2222
Website: sonvietnhat.com.vn
05:23:42   27/07/2023