Từng bừng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 | Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue

Ý nghĩa ngày ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Hơn 90 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue Từng bừng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), Tối 18/10/2022, Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue đã tổ chức sự kiện long trọng tại trung tâm tổ chức sự kiện White Place. Đây là sự kiện nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết gắn kết nhân sự toàn công ty, đồng thời chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho chị em phụ nữ công ty.
Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của 6 tiết mục văn nghệ tham gia tranh giải. các trò chơi sôi nổi, kết nối toàn công ty, tiệc mặn và cuối cùng là màn giao lưu văn nghệ.
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đặc sắc của bữa tiệc

GIÁM ĐỐC CÔNG TY LÊN KHAI MẠC

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN VIỆT NHẬT LÊN KHAI MAI BỮA TIỆC
 

6 TIẾT MỤC VĂN NGHỆ THAM GIA TRANH GIẢI6 TIẾT MỤC VĂN NGHỆ THAM GIA TRANH GIẢI
 

ĐỘI GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI

ĐỘI GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI


TẬP THỂ CÔNG TY CHỤP ẢNH KỶ NIỆM

TẬP THỂ CÔNG TY CHỤP ẢNH KỶ NIỆM

09:37:03   22/10/2022