Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue ra mắt công cụ "Hỗ trợ phối màu sơn" miễn phí và độc quyền

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc chọn màu sơn đẹp và phù hợp với thiết kế ngôi nhà. Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý đối tác, Quý khách hàng một công cụ "HỖ TRỢ PHỐI MÀU" độc quyền dành cho hãng Sơn Việt Nhật và Việt Nhật Blue. 

Đúng như tên gọi của sản phẩm, chúng tôi có những thư viện nhà và màu sẵn để bạn tham khảo và để bạn tự do sáng tạo phối màu với những màu sắc yêu thích của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn sẽ có 1 bản phối màu mới. Không còn phải chờ vài ngày để biết khi mình chọn sang tone vàng ngôi nhà trông sẽ thế nào, hay tone xanh dương sẽ thế nào nữa. 

​ Ngoài ra với ứng dụng hỗ trợ tô màu sơn miễn phí này bạn còn nhận được vô vàn những lợi ích bất ngờ như:
  • Tiết kiệm thời gian
  • Chủ động hơn trong việc lựa chọn màu sắc sơn nhà
  • Có cái nhìn về tổng quan về ngôi nhà sau khi sơn
  • Giúp gia chủ lựa chọn được màu sơn ưng ý nhất
  • Đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả
Sau khi truy cập vào trang chủ www.sonvietnhat.com.vn bạn truy cập vào danh mục "Tính sơn & Phối màu" Bạn có thể phối màu từ những ảnh có sẵn trong thư viện ứng dụng bằng cách chọn mẫu nhà giống nhất với ngôi nhà của bạn. Sau đấy chọn màu nền, màu chỉ theo bảng màu độc quyền của Sơn Việt Nhật và Việt Nhật Blue. Cuối cùng là ấn "Tiến hành phối màu" để xem kết quả.


Ngoài ra, phần mềm phối màu còn có chức năng tính sơn dựa vào loại sơn bạn chọn, kích thước công trình để ước chừng lượng sơn cần dùng cho công trình của bạn, giúp bạn tiết kiệm sơn, tránh việc mua dư thừa lãng phí.

Hy vọng Quý đối tác, Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi !!!
01:45:18   03/11/2020