Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue gửi lời chúc mừng Trung Thu tới khách hàng và CBCNV Công ty

Tết Trung Thu, theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi, người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử để các em vui chơi thoả thích...

​Hòa chung không khi rộn ràng của Trung Thu 2021, Ban lãnh đạo Sơn Việt Nhật - Viêt Nhật Blue xin gửi lời chúc mừng Trung Thu tới khách hàng và CBCNV Công ty​:

"Thân gửi Quý Khách hàng và đối tác!
 
Nhân dịp Tết Trung Thu (Tết đoàn viên), Công ty cổ phần sản xuất sơn Việt Nhật xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng, hợp tác cùng chúng tối trong suốt thời gian qua.
Thân chúc Quý khách hàng một ngày Tết Trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp bên người thân. Mến gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên nhí của gia đình, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi và thường xuyên giúp đỡ bố mẹ, làm được nhiều việc tốt, trở thành người công dân có ích cho xã hội mai sau."


 
 
"Thân gửi: Anh em Cán Bộ Công Nhân Viên (CBCNV) công ty cổ phần sản xuất sơn Việt Nhật.
Mến gửi: Các cháu thiếu nhi con em CBCNV công ty.

 
Nhân dịp Tết Trung Thu (Tết đoàn viên,) Ban lãnh đạo công ty thân gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các thành viên, anh em cán bộ công nhân viên. Chúc mọi người một ngày Tết Trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp bên người thân.
Mến gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên nhí của đại gia đình Công ty cô phần sản xuất sơn Việt Nhật, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi và thường xuyên giúp đỡ bố mẹ, làm được nhiều việc tốt, trở thành người công dân có ích cho xã hội mai sau. 
Chúc đại gia đình Công ty chúng ta luôn đoàn kết, gắn bó, phấn đấu, nỗ lực để đạt được những thành công trong thời gian tới."Một lần nữa, trân trọng cảm ơn!
04:20:09   20/09/2021