Sơn Việt Nhật tặng quà cho gia đình chính sách Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7). Mới đây, Công ty Cổ phần sản xuất sơn Việt Nhật cùng với chính quyền Thị Trấn Lang Chánh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị Trấn.

 

Trong dịp này, đại diện Công ty Cổ phần sản xuất sơn Việt Nhật đã tới thăm hỏi, tặng quà cho 6 gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn Thị Trấn, gồm các gia đình: Ông Hà Ngọc Thơ bản Trải 1, bà Nguyễn Thị Thanh tổ 3 phố 1, bà Nguyễn Thị Cầu phố 3, bà Bùi Thị Lanh tổ 1 phố 2, ông Phạm Văn Thăng bản Lưỡi và ông Nguyễn Hồng Quân tổ 3 phố 1. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Công ty Cổ phần sản xuất sơn Việt Nhật  đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Đại diện Công ty Cổ phần sản xuất sơn Việt Nhật và lãnh đạo Thị Trấn tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Thanh tại Tổ 3 phố 1.

Đại diện lãnh đạo chính quyền Thị Trấn Lang Chánh đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty đối với hoạt động đền ơn đáp nghĩa của địa phương nói riêng cũng như toàn xã hội nói chungĐược biết, hàng năm Công ty Cổ phần sản xuất sơn Việt Nhật đã dành ra 10% lợi nhuận cho hoạt động an sinh xã hội, tri ân đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng,trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

08:07:16   01/08/2018