Sơn Việt Nhật giao lưu bóng đá với Nhà Phân Phối

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác bền vững, cũng như tạo niềm vui thư giãn cuối tuần cho các thành viên gia đình Sơn Việt Nhật và nhà phân phối. 
Chiều thứ 7, ngày 09/11/2019 trên sân chợ Kho đã diễn ra trận cầu vui vẻ và không kém phần gay cấn giữa đại diện Sơn Việt Nhật và NPP Phúc Bảo. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo Công ty CP sản xuất Sơn Việt Nhật, cùng các cổ động viên tới cỗ vũ.

Giao lưu bóng đá Sơn Việt Nhật
Sơn Việt Nhật giao lưu bóng đá với nhà phân phối
Đây được xem là hoạt động ý nghĩa, vui vẻ và để lại trong trong lòng mỗi thành viên nhiều kỷ niệm. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong tập thể Sơn Việt Nhật. các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng

Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai đội hòa với tỉ số 2-2.

Có thể khẳng định, buổi giao lưu không chỉ là những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho anh em mà còn là nơi để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.
11:38:28   12/11/2019