Sơn nhà màu trắng có thực sự đơn điệu

Nhiều người lo ngại việc sơn nhà màu trắng sẽ khiến ngôi nhà trở nên đơn điệu, lỗi thời. Thế nhưng, theo xu hướng màu sơn 2023 thì đây là màu đứng vị trí số 1 với nhiều ưu điểm không thể chối cãi sau:
- Phù hợp với nhiều kiểu phong cách kiến trúc: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển...
- Sử dụng được cho cả không gian nội thất và ngoại thất.
- Màu trắng thể hiện sự hiện đại, sang trọng, tinh tế và tinh khôi.
- Sơn nhà màu trắng làm nổi bật các chi tiết nội thất khác.
- Giải pháp tốt nhất cho những ngôi nhà không gian hẹp, tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi hơn.
- Màu trắng dễ dàng phối với bất kỳ màu sơn nào.Các tone màu trắng đẹp hot nhất 2023
Các loại màu trắng được sử dụng phổ biến như: màu trắng sứ, màu trắng ngà, màu trắng kem, màu trắng sữa, màu trắng ánh hồng, màu trắng ánh xanh, màu trắng ánh xám,…

Sơn nhà màu trắng có ý nghĩa gì?
Màu trắng tượng trưng cho sự khởi đầu của các giai đoạn quan trọng. Thể hiện ý chí, hy vọng về tương lai, hòa bình. Nói đến màu trắng là người ta liên tưởng đến sự tinh khiết, trí tuệ minh mẫn, sáng suốt và sự nhẹ nhàng. Không bị trói buộc, không gây khó chịu hay nóng giận tiêu cực.

Màu trắng hợp với mệnh nào?
Theo phong thủy, màu trắng thuộc mệnh Kim. Do đó, theo Ngũ hành tương sinh, màu trắng hợp mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Màu trắng còn hợp với mệnh Thổ, do Thổ sinh Kim.

Màu trắng kỵ với mệnh nào?
Màu trắng kỵ mệnh Hoả và mệnh Mộc. Do Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc nên người thuộc hai mệnh này tuyệt đối không nên sử dụng màu trắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, sự tươi mát của màu trắng thích hợp với phòng tắm hoặc phòng thiền, giúp làm xoa dịu tâm hồn, tác động chữa lành bệnh tật.

Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn sơn màu trắng cho ngôi nhà hoặc quét tường, trần nhà màu trắng để tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng và tăng năng lượng cho căn phòng.

Người yêu thích màu trắng thường là những người ít có suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Người có óc sáng tạo, giàu trí tưởng tượng. Họ là những người yêu thích sự thay đổi, đam mê du lịch mạo hiểm và sự kích thích.

SƠN VIỆT NHẬT - VIỆT NHẬT BLUE Thương hiệu đã được kiểm chứng
Tự hào là thương hiệu SỐ 1 về dịch vụ dành cho người tiêu dùng, là 1 trong những thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam trên mọi công trình, vượt mọi thử thách, bền đẹp theo thời gian...

Chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện và vươn xa hơn nữa.
-------------------------------------------------
Khách hàng trao niềm tin - Chúng tôi trao giá trị
-------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN VIỆT NHẬT
Hotline: 0243 919 2222 - 0243 903 2222
Website: sonvietnhat.com.vn
05:28:05   27/07/2023