Phần mềm hỗ trợ phối màu dành riêng cho thương hiệu Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng trải nghiệm khách hàng khi sử dụng Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue đã thiết kế phần mềm hỗ trợ phối màu dành riêng cho sản phẩm sơn của công ty.
Giờ đây với phần mềm hỗ trợ phối màu Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue việc hình dung ngôi nhà tương lai trong lớp sơn mới nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không gặp phải khó khăn lựa chọn màu sắc nào để phù hợp với không gian nhà mình, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.

1. Ưu điểm của phần mềm phối màu Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue
Nếu trước đây khi sơn nhà gia chủ thường khá e dè trong công đoạn chọn màu sơn nhà sao cho đẹp hợp phong thủy thì với phần mềm phối màu sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue bạn có thể tự tay tô điểm cho không gian nhà của mình hoàn toàn miễn phí với nhiều ưu điểm sau đây:

- Với các tính năng nổi trội sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian.
- Tiết kiệm thời gian, ngân sách cho gia chủ
- Bạn không cần phải đến tận cửa hàng sơn
- Chủ động hơn trong việc lựa chọn màu sắc sơn nhà
- Phần mềm sử dụng vô cùng đơn giản
- Có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà tương lai của bạn
- Giúp gia chủ lựa chọn được màu sơn ưng ý nhất
- Bảng màu Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue đầy đủ, đa dạng màu sắc

2. Cách sử dụng phần mềm hỗ trợ phối màu Sơn Việt Nhật - Việt Nhật Blue
Khách hàng vào website chính của công ty sonvietnhat.com.vn vào danh mục TÍNH SƠN $ PHỐI MÀU hoặc kéo xuống dưới cùng của trang web mục Phần mềm tính sơn $ Phối màu Hoặc khách hàng vào trực tiếp đường link http://www.sonvietnhat.com.vn/phan-mem-tinh-son
Tại đây, khách hàng chọn dáng nhà tương tự hoặc gần giống với nhà mình để tiến hành đổ màu. Phía trên ngôi nhà bạn chọn sẽ có 2 phần "Chọn màu nền" và "Chọn màu chỉ" bạn ấn vào để chọn màu mình đổ và bấm "TIẾN HÀNH PHỐI MÀU" để xem kết quả.
Ví dụ: Nhà bạn là nhà 2 tầng bạn Chọn màu nền bạn chọn màu 001, Chọn màu chỉ bạn chọn 679 thì đây là kết quả
10:34:56   29/11/2022