Những cách phối màu sơn cho biệt thự đẳng cấp

Nhà biệt thự là những ngôi nhà mang phong cách vương giả, vì vậy khi lựa chọn phối màu sơn phải thể hiện được sự sang trọng và quý phái nhưng lại không được quá nổi bật, lòe loẹt gây quê mùa.
 

1. Phối màu sơn ngoại thất cho biệt thự.


Màu sơn ngoại thất của ngôi biệt thự không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn tạo nên ấn tượng đầu tiên với người nhìn. Để có một ngôi biệt thự nổi bật và đầy phong cách, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất cần nhớ chính là phối màu có độ đậm nhạt phù hợp. Sự phối hợp màu sắc với tông màu – nhạt tương thích sẽ tạo điểm nhấn căn biệt thự, làm cho ngôi nhà trông sang trọng, tinh tế hơn.

Một số tông màu thuộc gam màu ấm nóng hoặc trung tính thường được dùng phối màu đậm nhạt cho biệt thự như: màu vàng quý phái, màu trắng sang trọng, màu xanh biển nhẹ nhàng, màu xám thanh lịch,… Một lưu ý nhỏ khi phối màu sơn ngoại thất cho biệt thự, bạn nên tránh những gam màu quá tối và nên kết hợp các màu sơn theo một tỉ lệ nhất định để làm nổi bật những chi tiết trong kiến trúc ngôi nhà.Xu hướng sử dụng sơn đá nghệ thuật cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi phối màu sơn ngoại thất cho biệt thử hiện nay. Những đường nét vân đá tự nhiên giúp cho ngôi biệt thự có được bề mặt sang trọng, lạ mắt. Khi điểm xuyến lên những vị trí như cột nhà, trần nhà còn làm tăng tính sang trọng, vững chãi. Ngoài ra, khi sử dụng sơn đá nghệ thuật Sơn Việt Nhật – Artstone bạn còn thỏa sức sáng tạo cùng bảng màu sơn đa dạng, phù hợp với mệnh phong thủy của gia chủ như: vàng thịnh vượng, lục năng lượng, lam mát thanh tao, đỏ nhiệt huyết,…
 

2. Những màu sơn nội thất đẳng cấp cho biệt thự.


Nếu như màu sơn ngoại thất của biệt thự được chọn để tôn lên những đường nét kiến trúc ngôi nhà, thì màu sơn trong nhà cần phải hài hòa với các vật dụng nội thất để tạo nên hiệu quả không gian tốt nhất.

Với màu sơn nội thất, biệt thự của bạn có thể áp dụng những cách phối màu sau:

Nhẹ nhàng khi kết hợp tông xám và vàng: Sắc xám trung tính tạo nên nét nhẹ nhàng cho không gian, điểm thêm sắc vàng sẽ khiến cho không gian thêm bừng sáng. Hai gam màu này giúp cân bằng màu sắc trở nên dịu mắt, ngôi nhà sẽ hài nhẹ nhàng, hòa hơn.Hiện đại cùng trắng và đen: hai tông màu điển hình thường được kết hợp nhiều nhất, sắc trắng và đen phù hợp với những ngôi biệt thử mang phong cách hiện đại tạo nên nét vừa nổi bật vừa sang trọng. 
Hiện đại cùng cách phối màu sơn trắng và đen cho biệt thự
Tối giản với sắc trắng cùng đồ nội thất: sắc trắng với nét thanh lịch hiện đại, sẽ tôn lên những đường nét cổ điển tinh tế và làm nổi bật nội thất trang trí của ngôi biệt thự.

Với hệ sản phẩm đa dạng, từ nội thất đến ngoại thất, từ kinh tế đến cao cấp của Sơn Việt Nhật, bạn sẽ có thể tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một loại sơn thật phù hợp.

Với những cách phối màu sơn cho biệt thự nêu trên, Sơn Việt Nhật mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm một phần kiến thức về cách phối màu sao cho phù hợp. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn những sắc màu phù hợp, bạn cũng đừng quên chọn lựa sản phẩm sơn chất lượng tốt để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.
09:50:12   26/10/2023